Lấy lượng truy cập vào Website từ người thật miễn phí trong khi bạn ngủ một giấc

Tại sao website của bạn mãi mà không nổi mấy lượt views? Nhiều người chúng ta chắc đã từng tạo những website mà chẳng có lượt views nào cả. Cực chẳng đã khi chúng ta đã bỏ quá nhiều thời gian và công sức vào đó.

Bài này mình sẽ giới thiệu đến các bạn công cụ Hitleap. Đây là công cụ sẽ giúp bạn kiếm lượng traffic free mà không cần tốn nhiều công sức.

Bước đầu hãy tạo tài khoản Hitleap nhé:

Để tạo tài khoản bạn hãy vào đường link sau: https://hitleap.com/, bạn chọn sign up để đăng ký tài khoản.

Sau đó điền đầy đủ thông tin của bạn để đăng ký tài khoản:

Hệ thống sẽ gửi email xác nhận cho bạn. Sau khi xác nhận tài khoản qua email, bạn đăng nhập vào trang web Hitleap, trang chủ sẽ có giao diện như hình dưới, hiện tại tất nhiên bạn sẽ chưa có hit nào cả.

Tiếp theo bạn cần cài đặt phần mềm Hitleap Viewer:

Nếu bạn muốn kiếm hits (1 hit = 1 click vào  web bạn), bạn cần phải view cho thành viên khác và mỗi phút bạn view cho người khác bạn nhận lại được 1 phút thành viên khác view lại cho bạn.

Hitleap sẽ giúp bạn tăng traffic miễn phí nhưng không có nghĩa nó sẽ cho không bạn hoàn toàn đâu!! Nhưng bạn sẽ được lời lắm đó, vì 1 phút bạn có thể view được cho nhiều web (50 web chẳng hạn), cho nên 1 phút bạn view cho người khác bạn có thể nhận lại được 50 phút từ 50 người khác view lại cho bạn.

Để tải phần mềm Hitleap , bạn vào mục Earn Traffic ở đầu thanh Menu, click vào Download for Windows(Nếu máy bạn chạy hệ điều hành Window), hoặc Download for Ubuntu 64 bit, GUI( Nếu máy chạy Linux). Sau khi tải xong bạn tiến hàng cài đặt như phần mềm thông thường nhé!

Sau khi đã cài đặt xong Hitleap Viewer, chúng ta sẽ tiến hành chạy phần mềm. Bạn login vào phần mềm để bắt đầu chạy kiếm hits. Bạn cũng có thể để phần mềm chạy nền trong khi làm việc khác. Nếu bạn có 2 máy tính và muốn đẩy nhanh tốc độ kiếm hits, bạn phải chạy phần mềm với 2 địa chỉ IP khác nhau. Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể mua thêm lượt views nếu bạn muốn tăng nhanh traffic nhé. 

Sau đó bạn tiến hành add website cần tăng Traffic vào Hitleap Viewer

Cứ để phần mềm tự chạy như thế, còn bạn sẽ bắt đầu add website cần tăng traffic vào.

Lúc này phần mềm đang tự động thay chúng ta lướt qua các website khác, bạn quay lại trang chủ  Hitleap (https://hitleap.com/), chọn My websites để add site của bạn vào nhé!

Bạn sẽ được để tối đa 3 website mỗi lần chạy. Tuy nhiên nếu cần bạn cũng có thể mua thêm slot để đặt thêm nhiều website nhé. Vì đang dùng tài khoản free, nên lượng website và lượng hit của bạn sẽ bị giới hạn và số hit bạn nhận được sẽ không vượt quá 10000 hits mỗi ngày. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt giới hạn lượng hit bạn muốn đạt được mỗi ngày, có thể là 7000 hoặc trong khoảng 7000 đến 10000 tùy bạn, chỉ cần trong giới hạn cho phép là ok.

Ngoài ra Hitleap con cung cấp  những tiện ích khác rất hữu dụng cho những ai đang thực sự cần tăng nhanh lượng traffic, chẳng hạn như chọn nguồn truy cập từ mạng xã hội này, giả lập người dùng search Google rồi nhấp vào kết quả là Website của bạn này, giảm tỉ lệ thoát này (bounce rate), cần một lượng truy cập từ một backlink cụ thể nào đó (specific referrals)…Nhưng những tiện ích này chỉ dành cho tài khoản Prenium. Mình cũng có một tài khoản cho riêng mình và khuyên các bạn nếu có điều kiện hãy đầu tư 1 cái sẽ rất hữu ích cho bạn nhé.

Ngoài việc kiếm hits tự động kiểu này, bạn cũng có thể mua số lượng lớn hits với giá rất rẻ. Ví dụ bạn chỉ mất 7 đô cho 10000 hits, 59 đô cho 100000 hits(giảm giá 15%), càng mua nhiều thì giá lại càng rẻ mà)))

Còn bây giờ thì cứ việc để máy tính tự chạy, hãy thoải mái ngủ một giấc đi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *